Hệ thống quản lý đơn vị sản phẩm

Hệ thống quản lý đơn vị sản phẩm áp dụng công nghệ SOII

Soii có khả năng quản lý từng đơn vị sản phẩm thông qua các dãy số ẩn khác nhau trên tem, bao bì sản phẩm.

Mỗi sản phẩm được gắn 1 ID duy nhất cho phép cả doanh nghiệp và người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm chính hãng. Với mỗi sản phẩm được tích hợp một mã hóa ẩn khác nhau, doanh nghiệp có thể theo dõi sản phẩm qua các khâu trong chu trình hàng hóa, người tiêu dùng có thể kiểm tra được sản phẩm qua các giai đoạn, vị trí. Hàng hóa được theo dõi quản lý nghiêm ngặt chính vì thế mà các sản phẩm không thể làm giả được. Khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm.

Doanh nghiệp có thể theo dõi, quản lý từng đơn vị sản phẩm, hàng hóa qua các khâu:

  • Đóng gói, sản xuất
  • Lưu thông, vận chuyển
  • Bán buôn, phân phối
  • Bán lẻ cho người tiêu dùng

 

Với ứng dụng doanh nghiệp của SOII, nhà quản trị có thể phân quyền cho nhân sự thực hiện ở các khâu, theo dõi chu trình hàng hóa, theo dõi hàng hóa tồn kho, số lượng bán cho từng đại lý, sell-in, sell-out, ngăn chặn các kênh phân phối không chính thống... 

Tiện lợi, dễ dàng sử dụng cho mọi nhân sự trong và ngoài doanh nghiệp. Chỉ với SOII, doanh nghiệp có thể quản lý nội bộ và đưa sản phẩm chính hãng tới tay người tiêu dùng, bảo vệ thương hiệu, ngăn chặn thất thoát doanh thu do hành vi làm giả, làm nhái hoặc do kênh phân phối không mong muốn.


Dịch vụ SOII, Công ty Cổ phần dịch vụ truyền thông VietNamNet ICom

Địa chỉ: Tòa nhà HL, số 6, ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hỗ trợ khách hàng: 0965880665 (Giờ hành chính) hoặc 0965880665

Địa chỉ email: cskh@soii.vn

Đăng ký sử dụng dịch vụ

'