Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng SOII để bảo vệ thương hiệu

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng SOII để bảo vệ thương hiệu?

Hiện nay, vấn đề nguồn gốc hàng hóa và hàng giả tràn lan trên thị trường đang được doanh nghiệp và người tiêu dùng quan tâm. Người tiêu dùng luôn ưu tiên những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Doanh nghiệp cũng chú trọng những sản phẩm, thương hiệu đang được thị trường quan tâm. Từ đó, doanh nghiệp không ngừng phát triển thương hiệu của mình giúp nâng cao doanh thu.

VietNamNet ICom xin trân trọng giới thiệu một giải pháp chống giả thông minh, truy xuất nguồn gốc hàng hóa bằng công nghệ cao tới các doanh nghiệp.

SOII - giải pháp công nghệ xác thực hàng thật giả, truy xuất nguồn gốc của sản phẩm, nhận diện thương hiệu sản phẩm và hệ thống quản lý theo dõi sản phẩm từ khâu sản xuất, đóng gói, lưu thông tới bán hàng.

SOII góp phần bảo vệ thương hiệu, sản phẩm cho nhà sản xuất, nhà phân phối và đem lại giá trị cho người tiêu dùng, bảo vệ niềm tin và mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Công nghệ SOII có thể tích hợp trên bất kỳ hình ảnh nào và không thể nhìn thấy bằng mắt thường giúp chống sao chép làm giả. Đây hiện là công nghệ đạt hiệu quả chống giả tốt nhất trên thị trường.

Người tiêu dùng có thể xác thực hàng hóa chính hãng và truy xuất thông tin của sản phẩm, nhà sản xuất, phân phối dễ dàng chỉ với ứng dụng SOII miễn phí trên điện thoại Smartphone.

Với SOII, doanh nghiệp và người tiêu dùng còn có thể theo dõi từng đơn vị sản phẩm qua các khâu sản xuất, phân phối, lưu thông, bán hàng qua các tem, nhãn có mã bảo mật duy nhất.

Với ưu thế có thể tích hợp công nghệ trên nhiều chất liệu: giấy, vải, da…. Và hình thức tem thẩm mỹ, giải pháp SOII phù hợp với tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, sản phẩm, giúp thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, góp phần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và doanh nghiệp.


Dịch vụ SOII, Công ty Cổ phần dịch vụ truyền thông VietNamNet ICom

Địa chỉ: Tòa nhà HL, số 6, ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hỗ trợ khách hàng: 0965880665 (Giờ hành chính) hoặc 0965880665

Địa chỉ email: cskh@soii.vn

Đăng ký sử dụng dịch vụ

'