Ứng dụng SOII – phát hiện hàng giả trong “nháy mắt” mà không tốn một xu

Ứng dụng SOII – phát hiện hàng giả trong “nháy mắt” mà không tốn một xu

 

Chỉ với một ứng dụng trên di động, quý khách hàng có thể kiểm tra được hàng hóa mà mình mua có thật hay không một cách dễ dàng.

 

Nền kinh tế Việt Nam phát triển nhanh chóng khiến nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân ngày càng tăng lên. Các siêu thị, chợ, cửa hàng kinh doanh mọc lên như nấm với vô số các sản phẩm hàng hóa trên thị trường. Bên cạnh các doanh nghiệp không ngừng đầu tư để cải tiến chất lượng, thay đổi mẫu mã bao bì thì có không ít cơ sở sản xuất kiếm tiền bất chính bằng các sản phẩm hàng nhái mẫu mã, chất lượng kém. Các cơ quan chức năng đã vào cuộc rất nhiều, song tình trạng này vẫn đang xảy ra. Chưa kể, thực tế cho thấy những cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái “qua mặt” người tiêu dùng ngày càng tinh vi hơn rất nhiều.

Khi mua hàng, người tiêu dùng quan tâm đến tên sản phẩm, nhà sản xuất, nguồn gốc ở đâu. Ngoài ra, mối quan tâm của họ là không biết sản phẩm có phải hàng thật, chính hãng hay không. Hiện nay, có nhiều ứng dụng giúp người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc hàng hóa nhưng chưa kiểm tra được hàng thật giả hiệu quả, chưa đảm bảo được quyền lợi cho người tiêu dùng và lợi ích của doanh nghiệp.

Với mục tiêu giúp người tiêu dùng có thể xác thực sản phẩm hàng thật, hàng chính hãng khi mua hàng, doanh nghiệp có thể bảo vệ thương hiệu, chống hàng giả, phát triển thương hiệu, VietNamNet ICom xin trân trọng giới thiệu một giải pháp chống giả công nghệ cao có tên là SOII.

SOII- Ứng dụng tiện ích

SOII là một giải pháp công nghệ xác thực hàng thật và hàng giả, truy xuất nguồn gốc của sản phẩm, nhận diện thương hiệu sản phẩm và hệ thống quản lý, theo dõi sản phẩm từ khâu sản xuất, lưu thông tới bán hàng. Đây là giải pháp giúp bảo vệ thương hiệu, sản phẩm và giá trị cho người tiêu dùng, bảo vệ niềm tin và mối quan hệ giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng thân thiết. Công nghệ có thể tích hợp vào bất kỳ hình ảnh, bao bì sản phẩm, dễ dàng sử dụng qua Smartphone.

Dùng SOII được lợi ích gì?

SOII giúp người tiêu dùng xác nhận được hàng thật, hàng chính hãng trước khi mua hàng, ngay cả khi không có kết nối mạng WIFI/3G, SOII vẫn có thể giúp truy xuất thông tin sản phẩm, truy xuất nguồn gốc sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất, phân phối, tương tác, bình luận sản phẩm, cảnh báo khi phát hiện hàng giả trên thị trường, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Còn với doanh nghiệp, dùng SOII giúp bảo vệ uy tín thương hiệu, chống hàng giả, hàng nhái, hành vi xấu của đối thủ cạnh tranh, tăng tính chuyên nghiệp cho sản phẩm và một số tính năng khác như quản lý vùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ CRM thông minh, phân tích dữ liệu người tiêu dùng phục vụ kinh doanh và quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Công nghệ giúp phát hiện hàng giả trên thị trường từ cảnh báo người tiêu dùng và là công cụ hỗ trợ quản lý hàng hóa, lưu thông, bán hàng, quản lý trên từng đơn vị sản phẩm.

Ứng dụng SOII – phát hiện hàng giả trong “nháy mắt” mà không tốn một xu

Làm thế nào để dùng SOII?

Chỉ cần tải ứng dụng SOII miễn phí trên điện thoại đi động thông minh smartphone, có thể xác thực hàng thật giả ngay cả khi không có kết nối mạng, truy xuất nguồn gốc sản phẩm: thông tin sản phẩm, thông tin nhà sản xuất, phân phối chính hãng khi có mạng trước khi mua hàng.

Nếu trong tay bạn có sản phẩm Inist J-CAIN cream 10.56%, sản phẩm chính hãng của Hàn Quốc tại Việt Nam, hãy dùng SOII để xác thực hàng chính hãng nhé.

Hướng dẫn sử dụng SOII:

Bước 1: Tải ứng dụng Soii miễn phí trên Google Play và App Store

Bước 2: Thực hiện cài đặt theo hướng dẫn

Bước 3: Chọn hình thức quét : Tem bảo mật hoặc Nhãn, bao bì bảo mật

Bước 4: Di chuyển màn hình điện thoại tập trung vào vị trí tích hợp công nghệ trên sản phẩm; quét ở góc độ gần nhất sao cho nhìn rõ và không bị ảnh hưởng bởi phản xạ ánh sáng để xác thực sản phẩm.

Lưu ý: Đăng ký, đăng nhập sẽ giúp người tiêu dùng có thể bình luận, đánh giá, lưu giữ lịch sử để xem lại.


Dịch vụ SOII, Công ty Cổ phần dịch vụ truyền thông VietNamNet ICom

Địa chỉ: Tòa nhà HL, số 6, ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hỗ trợ khách hàng: 0965880665 (Giờ hành chính) hoặc 0965880665

Địa chỉ email: cskh@soii.vn

Đăng ký sử dụng dịch vụ

'